Click to enlarge

We loan because...
Răng sứ của Đức từ lâu đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trên thị trường răng sứ. Hiện có rất nhiều dòng răng sứ nổi danh trên toàn thế giới có xuất xứ từ Đức. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều dòng răng sứ chất lượng cao được ra đời. Vì vậy, không ít người còn chưa nắm rõ được các dòng răng sứ này cũng như giá cả cụ thể của từng dòng. Qua bài viết dưới đây, Nha Khoa Paris ( nhakhoaparis.vn/ ) sẽ tổng hợp giúp bạn giá cụ thể của các dòng răng sứ Đức.

1/ Bảng giá chi tiết các dòng răng sứ Đức

Để có thể đưa ra giá của những dòng răng sứ này, nhà sản xuất đã tính toán dựa trên chi phí cũng như công dụng của răng sứ.

Răng sứ venus

Đây là một trong những dòng răng sứ phổ biến với công dụng cao. Không chỉ giúp phục hình tốt, dòng răng sứ này còn mang lại hiệu quả ăn nhai không kém gì răng thật. Tiêu biểu đó là độ cứng cực cao, thậm chí nhiều bác sĩ đã đưa ra kết quả về dòng răng sứ này cho thấy. Chúng có độ bền thậm chí còn cao hơn cả răng thật. Bên cạnh đó lớp sứ ở ngoài cho màu sắc vô cùng tự nhiên. Có thể đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao của khách hàng.

Giá của dòng răng sứ này trên thị trường rơi vào khoảng: 2 triệu đến 4 triệu đồng/ 1 răng.

Răng sứ DDBIO

Đây là một trong những dòng răng sứ đã có thương hiệu lâu năm trên thị trường răng sứ. Đây là cũng là dòng răng sứ của Đức có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Thiết khá tinh xảo cho màu sắc tự nhiên, không khác răng thật. Ngoài ra khả năng chịu nhiệt cũng tốt, phục vụ tốt việc ăn nhai của răng.

Giá của dòng răng sứ này trên thị trường rơi vào khoảng: 3 triệu đến 5 triệu đồng/ 1 răng.

Răng sứ ceramill

So với hai dòng răng sứ venus và ddbio, răng sứ ceramill là dòng răng sứ có độ cứng tốt hơn. Không chỉ có độ cứng tốt hơn, răng sứ này còn đảm bảo được tính thẩm mỹ khá tốt. Tiêu biểu cho dòng răng sứ của Đức, khi có độ tinh xảo trong thiết kế lại đảm bảo được khả năng ăn nhai. Răng sứ ceramill cho hiệu quả phục hình cao. Vì vậy, ở Việt Nam dòng răng sứ này cũng được nhiều người biết đến và sử dụng.

Giá của dòng răng sứ này trên thị trường rơi vào khoảng: 4 triệu đến 7 triệu đồng/ 1 răng.

Răng sứ cercon

Răng sứ cercon ( nhakhoaparis.vn/rang-su-cercon.html ) là một dòng răng sứ cao cấp của Đức. Được biết đến là một trong những dòng răng sứ với độ cứng và khả năng chịu lực hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, răng sứ cercon lại có một số nhược điểm về mặt thẩm mỹ. Vì vậy, các nhà sản xuất đã phát triển răng sứ thành nhiều dòng răng sứ cercon khác, nhằm hoàn thiện tính thẩm mỹ cho răng sứ.

Hiện mức giá của răng sứ cercon trên thị trường rơi vào khoảng: 6 triệu đến 7 triệu đồng/ 1 răng.

Răng sứ Roland

Răng sứ roland là dòng răng sứ Đức được biết đến nhiều trên một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Dòng răng sứ được đánh giá cao bởi nhiều tiêu chí được các chuyên gia đánh giá dựa trên độ bền và tính thẩm mỹ của răng sứ. Dòng roland so với nhiều dòng răng trên thị trường có một số ưu điểm như có độ bền và độ cứng khá cao. Tính thẩm mỹ cũng hề thua kém một số dòng răng sứ như venus hay ceramill.

Hiện mức giá của dòng răng sứ này trên thị trường rơi vào khoảng từ 4 triệu đến 8 triệu đồng/ 1 răng.

Răng sứ lava plus

Đối với nhiều người thì dòng răng sứ lava ( nhakhoaparis.vn/rang-su-lava.html ) của Đức này cũng không quá xa lạ. Bởi răng sứ lava plus là dòng răng sứ có màu sắc tương đối tự nhiên. Cho độ sáng bóng của răng như thật, đảm bảo được chức năng ăn nhai.
Hiện mức giá của dòng răng sứ này trên thị trường rơi vào khoảng 6 triệu đến 12 triệu/ 1 răng.

About us
Theo Nha Khoa Paris các phương pháp đem lại hiệu quả có thể kể tới như đắp răng khểnh, bọc sứ hay trám răng. Tuy nhiên, có một số trường hợp muốn tạo răng khểnh bạn bắt buộc cần phải trồng răng mới được, đó có thể là những trường hợp khi bạn không còn răng. Thực chất bản chất của răng khểnh là răng nanh, vậy việc mất răng nanh có tác động hay nói cách khác là ảnh hưởng tiêu cực tới cả ngoại hình lẫn chức năng chung của răng. Vậy chúng ảnh hưởng theo chiều hướng thẩm mỹ khiến cho bạn thiếu tự tin và không được thoải mái khi giao tiếp. Chính bởi lý do này nên việc trồng lại răng khểnh vừa nhằm mục đích khôi phục giá trị thẩm mỹ cho răng, lại giúp hồi phục chức năng của răng, chẳng hạn như ăn nhai.

Location: Viet Nam       Team website

 

Latest Messages  

0 messages. Join the team to get in on the action!

Team Activity

This team has not made any loans in the past 90 days that are currently raising funds. Check back soon or make a loan!

Impact   Updated Hourly

1
Team Members
$0
Amount Funded
0
Loans
0.0
Loans per member